Dịch vụ Giá trị gia tăng (Value Added Service – VAS) trên nền tảng viễn thông di động là một khái niệm mới nghe là một lĩnh vực kinh doanh rất xa lạ với người dùng. Nhưng thực ra, Dịch vụ Giá trị gia tăng trên nền tảng viễn thông di động tại Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ cùng với sự bùng nổ của các loại điện thoại thông minhvà Internet mobile.

Trên thiết bị di động của mình, bao gồm cả SIM của công ty viễn thông, người dùng đã và đang sử dụng rất nhiều các dịch vụ bên cạnh dịch vụ truyền thống là nghe, gọi và nhắn tin. Đó là những dịch vụ như: Nhạc chờ, Miss Call Alert, M Status, Mobile TV, Radio, Video Call, Tin tức, Game mobile, Application,… Theo đà phát triển của sức mạnh phần cứng và Internet mobile, VAS đang ngày càng trở thành lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng cho những tập thể sáng tạo, đam mê thử thách và đột phá.

Hiện tại, Ice Phoenix Jsc,. đang là đối tác của các công ty viễn thông di động tại Việt Nam như: Viettel Telecom, VMS MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile trong lĩnh vực cung cấp nội dung âm nhạc – Nhạc chờ với các tên gọi khác nhau như: Funring, Ringtunes, Imuzik, Happy Ring. Chúng tôi hợp tác với các đơn vị cung cấp bản quyền, quyền ghi âm tại Việt Nam như Zing Mp3, Hiệp hội ghi âm Riav, Music Fine, … và các ca sĩ nhằm mục đích quản lý dữ liệu, phân phối bản quyền và triển khai quảng bá, đăng tải trên các hệ thống marketing của các công ty viễn thông di động, đảm bảo các sản phẩm âm nhạc luôn được gửi đến người dùng trên các mạng viễn thông trong thời gian sớm nhất và đảm bảo quyền lợi của ca sĩ cũng như nhạc sĩ hợp tác.

Bên cạnh đó, với tiêu chí làm việc BÁM SÁT KẾ HOẠCH VÀ LÀM VIỆC MỘT CÁCH KHOA HỌC, HIỆU QUẢ NHẤT, chúng tôi đã áp dụng kinh nghiệm, công nghệ vào quy trình làm việc nhằm tối ưu hóa quản lý cơ sở dữ liệu và giảm thiểu các thiếu sót trong khâu quản lý, tranh chấp bản quyền âm nhạc, vốn là một đề tài phức tạp chưa có lời giải tại Việt Nam.

Ngoài ra, Ice Phoenix Jsc,. cũng xây dựng 1 trang nhạc riêng với đầy đủ các tính năng, thông tin và giao diện responsive cho mọi thiết bị ( desktop, mobile, app…) nhằm tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng. ( Xem thêm tại nhachot.vn ).

Bên cạnh Dịch vụ Nhạc chờ, đội ngũ Kỹ thuật, Nội dung và Phân tích thị trường của chúng tôi đã và đang áp dụng kinh nghiệm, kiến thức của mình, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những ứng dụng di động nhằm giúp thiết bị di động của người dùng trở thành một công cụ quản lý và là một người trợ lý cần thiết nhất cho mỗi người dùng. Các sản phẩm chúng tôi đang ấp ủ cho ra đời vào thời gian sắp tới là các ứng dụng giúp quản lý tài chính, dịch thuật, lịch làm việc, cập nhật tin tức thời sự hàng ngày và các thông tin giảm giá tiêu dùng dựa trên vị trị địa lý (Location Based)v.v…

Ice Phoenix Jsc,. sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và cùng tìm hiểu với quý khách hàng về những kiến thức mới cũng như hợp tác quảng bá, kinh doanh các dịch vụ VAS. Mọi chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mà website cung cấp. Rất mong được lắng nghe, hợp tác và chia sẻ với quý khách hàng, bạn bè đối tác.

Ice Phoenix Jsc,. General Manager