Dịch vụ giải pháp Marketing – Chăm sóc khách hàng của Ice Phoenix Jsc,. được định hình dựa trên các công cụ của Marketing hiện đại với tiêu chí Hiệu quả tối ưu, thay thế các công cụ Marketing truyền thống với mức chi phí hợp lý hơn nhưng hiệu quả và nhắm đúng đối tượng khách hàng.

Tại dịch vụ giải pháp Marketing – Chăm sóc khách hàng của Ice Phoenix Jsc,. (marketingtool.vn), chúng tôi chú trọng giải pháp marketing trên thiết bị di động, email và quảng bá thông qua Công cụ tìm kiếm cũng như Mạng xã hội.

GIẢI PHÁP MARKETING TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG:

SMS Marketing – Customer Service : Thông qua hình thức SMS ( Short Messages), tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname), đầu số ngắn ( SMS Gateway) nhằm tối ưu hiệu quả của thông điệp truyền tải về thời gian, đối tượng, cũng như đảm bảo cao nhất có thể khả năng người dùng đọc được thông điệp, thông tin quan trọng. Chúng tôi tự tin rằng đây là giải pháp hiệu quả và là sự lựa chọn hợp lý cho những quý khách hàng chú trọng đến tính hiệu quả trong marketing, cũng như thông báo đến cho khách hàng của mình những thông điệp quan trọng.

SMS Brandname: 95% số người dùng được khảo sát sẽ đọc nội dung tin nhắn khi nhận được 1 SMS Brandname. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự tin thương hiệu của quý khách sẽ trở thành Top of Mind khi thương hiệu của quý khách được nhìn thấy mỗi khi người dùng đọc nội dung tin nhắn.

SMS Gateway: với khả năng tương tác 2 chiều, đây là công cụ phù hợp để triển khai các chương trình khuyến mãi ( Coupon Code), Bình chọn, Khách hàng may mắn, v.v.. và rất nhiều các ý tưởng marketing, chăm sóc khách hàng khác. Với hệ thống báo cáo và theo dõi chi tiết phản ứng của khách hàng thông qua các tin nhắn tương tác, SMS Gateway của Ice Phoenix Jsc,. sẽ giúp quý khách hàng có thêm một công cụ hiệu quả, mang tính tương tác cao bên cạnh các phương thức marketing truyền thống.

GIẢI PHÁP MARKETING TRÊN EMAIL:

Đối với những chiến lược Marketing dài hơi chú trọng về nội dung, thông điệp truyền tải, với cơ sở dữ liệu người dùng lớn. Email marketing là phương pháp phù hợp. Với giải pháp Email marketing của Ice Phoenix Jsc,. quý khách hàng có thể thiết lập các chiến lược gửi tự động, phân tích hành vi của người dùng khi đọc email để quyết định các bước kế tiếp, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí phát sinh cũng như uy tín bị ảnh hưởng khi gửi liên tiếp nội dung, thông điệp mà không đo lường được phản ứng của người dùng.

Với giải pháp Email marketing của Ice Phoenix Jsc,. chúng tôi đảm bảo nội dung, thông điệp của quý khách hàng sẽ được tiếp cận tốt nhất có thể đến cơ sở dữ liệu người dùng có nhu cầu.

GIẢI PHÁP MARKETING THÔNG QUA CÔNG CỤ TÌM KIẾM VÀ MẠNG XÃ HỘI:

Google, Facebook là con đường ngắn nhất và thường xuyên nhất quý khách hàng có thể tìm kiếm được người dùng của mình. tại Giải pháp Marketing thông qua Công cụ tìm kiếm và Mạng xã hội của Ice Phoenix Jsc,. chúng tôi đóng vai trò là những người tư vấn về mặt kỹ thuật, nội dung nhằm hình ảnh, dịch vụ của quý khách hàng nhanh chóng tiếp cận cũng như được nhiều người dùng tìm đến nhất.

Chúng tôi xác định xây dựng một nội dung tốt, hữu ích cho những người dùng thật sự cần thiết, là cốt lõi trong cách thức Marketing này, “Dục tốc bất đạt”, do đó, đối với chúng tôi, đây là một giải pháp marketing hợp lý cho quý khách hàng muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình mang tính chất bền vững, độ tin cậy cao cũng như xây dựng 1 nguồn người dùng thụ động thường xuyên tìm hiểu thông tin, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của quý khách hàng trong tương lai.

Marketing vốn dĩ là một câu chuyện dài kỳ, với mỗi Marketing Manager là một con đường khác nhau, tại Ice Phoenix Jsc,. chúng tôi rất hi vọng được góp phần của mình vào con đường thành công của quý khách hàng cũng như có cơ hội cọ xát, học hỏi thông qua các Chiến dịch nhằm ngày càng tối ưu hóa hiệu quả của dịch vụ. Chúng tôi tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của quý khách hàng, bạn bè đối tác và xin gửi lời cảm ơn cùng lời hứa sẽ không ngừng cải tiến, nâng cấp để đem đến cho quý khách hàng, bạn bè đối tác những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ice Phoenix Jsc,. General Manager