Quản lý – Tổ chức sự kiện là một trong những lĩnh vực hoạt động đầu tiên của Ice Phoenix Jsc,.

Với kinh nghiệm tổ chức phong phú cũng như tiêu chí làm việc : Đơn giản là tốt nhất ( Simple the best), chúng tôi đầu tư chừng mực về mặt ý tưởng tổ chức nhưng rất chuyên chú vào việc quản lý từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong các sự kiện. Bài học quý báu chúng tôi rút ra được trong suốt thời gian gắn bó với công việc quản lý, tổ chức sự kiện tại Ice Phoenix Jsc,. chính là: Khi brainstorm idea, khách hàng luôn quan tâm đến những ý tưởng đột phá, thể hiện tối đa tính thương hiệu, v.v… nhưng khi sự kiện diễn ra thì điều quan trọng chính là những chi tiết từ nhỏ nhất phải chỉn chu, hoàn hảo, thể hiện tối đa ý tưởng đã đề ra.

Đối với chúng tôi, quản lý, tổ chức một sự kiện, ngoài yếu tố hiện trường ra thì phần lớn công việc chuẩn bị tổ chức sẽ quyết định sự thành công của sự kiện đó. Do đó, chúng tôi chọn lựa partner của mình rất kỹ càng, chất lượng, không chạy theo giá thấp nhưng chất lượng không đảm bảo. Công việc của chúng tôi không đơn thuần là đi tìm các partner âm thanh, ánh sáng, sân khấu, khách sạn v.v… mà công việc của chúng tôi chính là KẾT NỐI các partner lại với nhau, phối hợp để đem lại một sự kiện thành công về tất cả các mặt chất lượng, nội dung lẫn cảm xúc thỏa mãn của người tham dự.

Mỗi khách hàng, mỗi sự kiện là mỗi bài học để chúng tôi tiếp tục làm tốt hơn, sáng tạo hơn cũng như áp dụng các kỹ thuật, công nghệ hiện đại trong việc tạo ra sự tương tác giữa người tham dự với nhau, với nhãn hàng, thông qua các thiết bị số, internet. Không còn là một buổi hội thảo, hội nghị khách hàng với kịch bản căng cứng, diễn thuyết, tea-break, diễn thuyết, nhận quà … mà là những buổi tương tác giữa diễn giả, người tham dự, nhãn hàng, tham gia các trò chơi tương tác nhỏ để tìm hiểu về chức năng sản phẩm, kiến thức sức khỏe v.v… Đó, chính là một sự kiện tiêu chuẩn mà chúng tôi hướng tới. Bên cạnh đó, quy trình thu thập thông tin người tham dự, hậu sự kiện của Ice Phoenix Jsc,. cũng giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin từ phía người tham dự để đánh giá, phân tích cũng như quản lý tốt hơn trong các khâu chăm sóc khách hàng, sales, marketing sau khi sự kiện diễn ra.

Kết hợp giữa ứng dụng công nghệ, thiết bị số với quản lý, tổ chức sự kiện truyền thống. Kết nối các đối tác cung cấp dịch vụ với nhau, bám sát kịch bản và chăm chút từng tiểu tiết. Đó chính là công thức quản lý, tổ chức sự kiện của chúng tôi, Ice Phoenix Jsc,.

Ice Phoenix Jsc,. General Manager