Dự án Zenda Production được trình làng vào tháng 5/2012 với slogan: Hãy hát theo cách của bạn.

Cho đến nay, Zenda Production đang là sân chơi dành cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc sáng tạo, là nơi sản xuất những đoạn video clip, phim ngắn phản ánh thực tế, cũng như mang đến tiếng cười thông qua những thông điệp dí dỏm, sáng tạo dựa vào âm nhạc.

Zenda Production còn hỗ trợ cho các nghệ sĩ trẻ trong việc quảng bá các sản phẩm của mình qua các kênh online như: Zing mp3, Nhaccuatui, Funring, Ringtunes, Imuzik, Vietnamobile … và hỗ trợ quản lý, bảo vệ bản quyền các sản phẩm âm nhạc trên.

Với thế mạnh là các kênh quảng bá rộng rãi với những đối tác về truyền thông online lớn tại Việt Nam, Zenda Production đã và đang phát triển mạnh mẽ, cho ra đời những sản phẩm có ý nghĩa, được cộng đồng mạng quan tâm nhiều trong thời gian qua.

Được quản lý bởi Ice Phoenix Jsc,. một công ty thiên hướng về Marketing và làm việc với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, do đó, Zenda Production cũng là một đối tác phù hợp với quý khách hàng muốn thực hiện Media cho bộ nhận diện thương hiệu của mình, chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng, và chăm chút mỗi yêu cầu nhỏ nhất với chi phí hợp lý so với hiệu quả và sản phẩm.

Ice Phoenix Jsc,. General Manager