Tối ưu hóa công nghệ

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm làm việc các đối tác viễn thông hàng đầu Việt Nam (Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnammobile…) luôn không ngừng sử dụng và cải tiến những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu về vận hành và kết nối kỹ thuật cao. Với phương châm công nghệ ứng dụng đa nền, Ice Phoenix Jsc,. đã xây dựng thành công cho mình một hệ thống đồng nhất dựa trên nhiều ngôn ngữ lập trình hiện đại như Java, C#, PHP.

Ice Phoenix Modules

Hệ thống vận hành của Ice Phoenix Jsc,.

  • Core: Phần lỗi hệ thống được tổng quát hóa và áp dụng các logic kinh doanh qua nhiều năm hoạt động của công ty. Module này sử dụng công nghệ chủ yếu là Java trên nền Spring framework nổi tiếng có thể mở rộng và thay đổi linh hoạt, đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của công ty.
  • Nhạc: Hệ thống quản lý-kết nối dịch vụ kinh doanh âm nhạc của bộ phận VAS. Theo xu thế ứng dụng trên di động, Ice Phoenix Jsc,. đã cho ra đời phiên bản 1.0 của sản phẩm ứng dụng Fanbox để phục vụ nhu cầu tương tác giữa fan và các ca sĩ.
  • Game di động: Phần quản lý các tựa game trên nền di động, kết nối với các nhà mạng viễn thông để khai thác dịch vụ trò chơi trên nền điện thoại.
  • SMS: Giải pháp SMS cho doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến tin nhắn 1 chiều và 2 chiều trong mobile marketing. Đây là hệ thống hoàn chỉnh với giao diện người dùng cũng như nhưng API hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Tasks Manager: Hệ thống quản lý và đánh giá công việc giúp công ty có thể quản lý đầu việc của từng nhân viên cũng như hiệu suất công việc của từng bộ phận kinh doanh.
  • Internal Reports: Hệ thống đối soát và báo cáo kèm theo các tính năng quản lý dữ liệu để có thể đối soát kịp thời và nhanh chóng cho các đối tác cũng như khách hàng của chúng tôi. Đây là hệ thống kết hợp của ngôn ngữ Java cũng như C#, sử dụng mô hình MVC rất linh hoạt cho các nghiệp vụ thường xuyên thay đổi cho từng đối tác.
  • SEO sites: Hệ thống các website sử dụng công nghệ PHP để tối ưu hóa cho SEO (Search Engine Optimization), kết nối linh hoạt với phần Core qua một tập các API dạng Web Service được xây dựng và bảo mật dựa trên công nghệ Java. Mục đích chủ yếu của module này là để marketing cũng như đẩy mạnh các dịch vụ của công ty theo các chuẩn SEO đã được tối ưu trên các nên WordPress, OpenCart, Zen Cart v.vv…

Đội ngũ vận hành và lập trình của chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để đáp ứng cho sự phát triển của công ty cũng như của đối tác. Khẩu hiệu “Make it possible” luôn là phương châm hoạt động của đội ngũ IT, khi công nghệ được áp dụng một cách đúng đắn và tối ưu cho từng bài toán cụ thể thì không gì là không làm được. Chúng tôi sẽ không đưa ra câu trả lời “không thể làm được” cho đối tác hay khách hàng mà thay vào đó sẽ là những giải pháp hợp lý cho từng hoàn cảnh và mô hình kinh doanh.